Menu Phim Trung Quốc

Đang Chiếu (0 video - 7 phim)

Cập nhật mới nhất 28/06/2019 22:07

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng

Tập 5

Stephen Hawking, một nhà vật lý đã chết cách đây không lâu, đã từng nói: "Thành công trong việc chế tạo hiệu quả AI có thể là sự kiện lớn nhất trong lịch sử văn minh của nhân loại. Nhưng nó cũng có thể được xem là sự kiện tồi tệ nhất. Chúng ta chưa biết được ảnh hưởng của nó tới nhân loại. Chúng ta không thể biết là chúng ta sẽ được trợ giúp bởi AI, hoặc có thể bỏ qua nó hay sẽ bị phá hủy bởi phát minh này", Năm 2050, Diệp Vận một người máy với mỗi suy nghĩ đều là logic của logic chương trình, với mỗi cái nhìn là kết quả của việc tính toán dữ liệu lớn. Cùng ký ức về bộ não con người, cô đã hồi sinh thành một thiên thần chiến đấu AI, một linh hồn bất diệt dưới bộ máy lạnh lẽo.

Linh Kiếm Tôn

Tập 40

Cường giả bị tập kích, phản lão hoàn đồng, trở thành thiếu chủ phế vật. Kẻ thù từ đời trước kiếp này, quyết không bỏ qua. Sai lầm kiếp trước, kiếp này quyết tâm bù đắp. Linh Kiếm trường khiếu, thiên địa tam giới, ngã vi chí tôn!

Vạn Giới Tiên Tung- Phần 2

Tập 61

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma một ý niệm, nhân thế trôi qua vạn năm, sông núi vạn dặm cũng chỉ là hoa trong gương, trăng dưới nước. Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của tinh không chính là đạo tràng của tiên ma trong truyền thuyết. Phim là câu chuyện về Diệp Tinh Vân, vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên con đường tu tiên gian khổ cùng hồng nhan tri kỷ của y.

Học Viện Siêu Nhiên- Phần 2

Tập 23

Bộ phim hoạt hình dựa vào các nhân vật của liên minh huyền thoại đã làm mưa làm gió trong phần 1. Phần 2 nói đến cuộc chiến tranh ở thần hà vũ trụ với các nền văn minh, trong đó một siêu cấp gien kế thừa loài người tạo thành quân đội hùng mạnh và sự đối mặt của trái đất bởi các cuộc ngoại tinh xâm lấn.